Parse error: syntax error, unexpected T_STRING in /home/thamdinhg/domains/thamdinhgiahanoi.com.vn/public_html/modules/mod_tintroi/tmpl/default.php(39) : eval()'d code on line 1
Nguồn: Ngân hàng Ngoại thương VN
Giá vàng
Thông tin website

Số lần xem bài viết : 2439440
Hiện có 1799 khách Trực tuyến
 
Đại hội công nhân viên chức năm 2012
Ngày 18/1/2012 Công ty Cổ phần thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Hà Nội Tổ chức Hội nghị người lao động để tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty năm 2011 và đề ra phương hướng kế hoạch kinh doanh năm 2012. Tại Hội nghi, đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty đã có bài phát biểu đánh giá những thành tích mà công ty đã đạt được trong năm qua, những thuận lợi khó khăn của năm kế hoạch, đề ra các giải pháp cụ thể phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh dịch vụ của công ty năm 2012. Nhân dịp tổng kết năm và chuẩn bị đón xuân mới năm Nhâm Thìn, đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty đã có bài phát biểu chúc tết tới toàn thể cán bộ nhân viên của công ty Sau đây là toàn văn bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch HĐQT…..

Kính thưa: Các đ/c thành viên HĐQT/ BGĐ công ty

              Thưa toàn thể các đồng chí.

Đất trời vào Xuân, lòng người rộn rã, phố phường nhộn nhịp đông đúc người qua lại, vòng thời gian đang quay gấp gáp những nhịp thở cuối cùng của năm Tân Mão để chuẩn bị bước sang một năm mới, năm Nhâm Thìn.  Hôm nay trong không khí của tiết trời xuân chúng ta những thành viên của mái ấm gia đình VFS ngồi lại với nhau để ôn lại những kỷ niệm đã qua, nơi mình được sinh sống, được làm việc dưới mái ấm gia đình VFS, chúng ta cùng nhau vui đón xuân trong niềm vui mới khí thế mới.

 Trước tiên cho phép tôi thay mặt các đồng chí trong HĐQT, Ban Giám đốc Công ty xin chúc các đồng chí sức khoẻ và hạnh phúc.

Kính thưa các đồng chí.

            Năm 2011, trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước tiếp tục đối mặt với những khó khăn thách thức: Giá cả trong nước tăng cao do tác động của tăng giá thế giới và sự điều chỉnh giá cả một số mặt hàng thiết yếu theo tín hiệu thị trường, lãi suất ngân hàng tăng cao làm cho hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp bị đình trệ, đời sống việc làm của người lao động gặp nhiều khó khăn; nhiều doanh nghiệp lâm vào tình thế phá sản, người lao động bị mất việc làm ngày một tăng cao.

         Do ảnh hưởng khủng khủng kinh tế toàn cầu, tình hình kinh tế trong nước hết sức khó khăn, ngày 24/02/2011 Chính phủ đã ban hành Nghị Quyết số 11/NQ-CP về các giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội; theo đó Kho Bạc Nhà nước đã thực hiện tạm dừng giải ngân vốn đối với tất cả các dự án khởi công mới, các khoản đầu tư công trên 100 triệu đồng đã tác động không nhỏ tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Với sự quyết tâm của Tập thể Ban lãnh đạo và sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty đã vượt qua được khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh đề ra, đời sống việc làm của người lao động từng bước được cải thiện, công ty đã có chỗ đứng trên thị trường,  luôn luôn khẳng định được vị thế thương hiệu của mình.

Kính thưa các đồng chí !

Xuân đã về tràn ngập khắp phố phường, xuân về làm cho cây cối xanh tươi đâm trồi nảy lộc, tràn trề nhựa sống và tươi trẻ; xuân về gieo vào cõi đời lòng yêu thương bất tận, bỏ qua những căng thẳng nhọc nhằn trong cuộc sống, tận hưởng những niềm vui bất tận, dành cho nhau những lời chúc chân tình và ấm áp; chúc cho lứa đôi uyên ương sớm nên vợ nên chồng; chúc cho từng gia đình luôn luôn đầm ấm trong những tiếng cười hạnh phúc của già, trẻ, gái trai trong không khí đón xuân mới.

Kính thưa các đồng chí !

Tết Nhâm Thìn đang đến rất gần và đang len lỏi từng con phố xóm làng, làm cho lòng người rộn rã khí xuân; già trẻ, gái trai nô nức ra đường để đi mua sắm tết, đón cái tết cổ truyền của dân tộc. Trong không khí vui mừng đón xuân mới sắp đến, gia đình VFS của chúng ta ngồi lại với nhau để ôn lại những chặng đường đã qua và rút ra những kinh nghiệm cho năm tới để chúng ta cùng đồng hành chèo lái con đò VFS vượt qua mọi khó khăn, tận dụng mọi thuận lợi để đưa con thuyền VFS tới bờ bến vinh quang, hạnh phúc; bờ bến của mỗi thành viên trong gia đình VFS đang hằng mong đợi.

Kính thưa các đồng chí !

Mùa xuân là mùa bắt đầu, mùa của sự sống, sự đâm chồi nảy lộc, là mùa của hạnh phúc và sự an lành, là khoảnh khắc yêu thương quan trọng trong cuộc đời, là khoảnh khắc giao mùa của trời đất. Thật ấm cúng, thật thân thương như thể mỗi khi đất trời vào xuân. Xuân đi rồi xuân lại về, xuân chính là sự thôi thúc, sự giục giã những tâm hồn đang say ngủ, hãy thức tỉnh, hãy cảm nhận tất cả cái đẹp, cái thuần khiết nhất của mùa xuân, đừng bỏ lỡ một phút giây nào cả, bởi xuân tuần hoàn nhưng đời người có hạn. Dẫu rằng xuân có qua thì cũng đừng vội tiếc, ta hãy ngồi lại với nhau để cùng đón xuân trở lại.

Đón xuân mới trong niềm vui mới, Tôi hy vọng rằng với sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng với sự năng động sáng tạo của từng cá nhân, chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, kế hoạch kinh doanh của công ty năm 2012 đã đề ra.

Nhân dịp đón xuân mới năm Nhâm Thìn, cho phép tôi thay mặt các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc công ty kính chúc các đồng chí cùng gia đình đón xuân mới vui vẻ Hạnh phúc.

Xin chân thành cám ơn ! 

 
Tin cũ hơn
 
Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Hà Nội VFS
Địa chỉ: 37 Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 04.39368426 - Fax: 04.39368423